Trẻ Biếng Ăn Chậm Lớn? Mẹ Đừng Bó Tay, Hãy Dùng Thử Yến Sào Xem Sao

Ăn yến sào có bị mập không
Nếu Ăn Yến Sào nhiều Chị Có Bị Mập Lên Không?
Tháng Tư 22, 2017
Tổ yến vụn tinh chế
Yến Vụn Tinh Chế Là Gì? Giá Bao Nhiêu 100gr?
Tháng Sáu 15, 2017

Trẻ Biếng Ăn Chậm Lớn? Mẹ Đừng Bó Tay, Hãy Dùng Thử Yến Sào Xem Sao

Yến rút lông nguyên tổ

Yến rút lông nguyên tổ làm rất mất công

Tôi thường thấy nhà nào mà có con nhỏ biếng ăn kiểu gì các mẹ cũng sẽ rơi vào 2 trường hợp.

Một số mẹ cũng chịu khó nấu món này món kia ép con ăn đủ kiểu nhưng nó vẫn chây ì ra không chịu ăn, người vẫn còi hoàn còi nên được dăm bữa mẹ cũng nản nên thôi kệ, nghĩ qua đốt rồi nó khắc lớn, hồi xưa mình cũng thế chứ có được chăm bẵm như bây giờ đâu.

Một số mẹ thì sẽ kiên trì hơn, thay đổi món liên tục, luôn tìm các giải pháp mới để làm sao con chịu ăn hơn, có da có thịt hơn chút xíu. Những mẹ này nỗ lực thật đáng khâm phục.

Nhưng các mẹ có biết, sẽ đỡ vất vả hơn nhiều nếu mẹ chịu dùng tổ yến sào cho bé sớm hơn?

Yến sào cho trẻ em biếng ăn

Vì sao vậy?

Muốn bé chịu ăn thì phải làm sao cho bé thích ăn cái đã.

Thích ăn không chỉ là gợi ý thích bằng những chiêu trò mà là sự tự thay đổi bên trong cơ thể bé. Làm sao để kích thích sự thèm ăn, tăng khả năng hấp thu và trao đổi chất bên trong cơ thể bé, có như vậy mới phát triển được.

Tổ yến có chứa Lysine – một axit amin  giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường trao đổi chất và cải thiện khả năng hấp thu dinh dưỡng. Đặc biệt nó có thể giúp tăng cường khả năng hấp thu và duy trì canxi.

Ngoài Lysine, axit amin Tryptophan có trong yến sào được gan chuyển hóa thành niacin (vitamin B3), hai là cung cấp tiền chất của serotonin, một chất dẫn truyền thần kinh giúp cơ thể điều hòa sự ngon miệng, giúp ngủ ngon và tâm trạng tốt hơn.

Dù người lớn hay trẻ nhỏ mà ăn được ngủ được, tinh thần thoải mái thì việc hấp thu dinh dưỡng và trao đổi chất của cơ thể sẽ tốt hơn người không hội tụ đủ những yếu tố như vậy phải không các Chị?

2 aixit amin thiết yếu trên kết hợp với sự phong phú về đạm, chất khoáng vi lượng sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho bé hấp thu và phát triển.

Đây chính là lợi ích thiết thực nhất mà các mẹ có thể trông chờ từ yến sào với những trẻ biếng ăn, chậm lớn.

Ăn yến sào như thế nào cho tốt

Yến sào có nhiều chất cần ăn ít một và đều đặn

Nhiều mẹ e ngại yến giá cao nhưng thực ra xét về thời gian và hiệu quả, yến sào không mắc đâu. Chỉ ngang ngửa với những món ăn bổ mà các mẹ ra sức ép bế ăn nhưng bé vẫn không đụng đến.

Tại CTY YẾN SÀO BÌNH ĐỊNH có loại yến sào dành cho trẻ chỉ 3,5 triệu 100gr. Dùng cách ngày thì 100gr phải dùng được hơn 2- 3 tháng.

Các mẹ có thể đọc thêm bài viết: 1 lạng yến ăn được bao lâu?

Yến sào chúng tôi là yến miền Trung Bình Định  nới có nguồn tổ yến được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng , yến thuần Việt 100% các mẹ nhé. Chất lượng được đảm bảo bằng giấy tờ kiểm định của những trung tâm đo lường chuẩn quốc tế.

Mà yến Việt Nam thì ngon và chất lượng hơn hẳn yến các nước lân cận giá rẻ rề trên thị trường đấy.

Nên các mẹ mua yến cũng cần phải tỉnh táo đừng vì giá rẻ mà hãy chọn đúng chất lượng đúng giá. Với yến sào là loại thực phẩm cao cấp chỉ có yến đúng chất lượng và giá hợp lý chứ không có yến chất lượng cao mà giá rẻ các Chị nhé.
Các mẹ cần tư vấn thêm cứ inbox hoặc gọi cho Hotline 0935.77.55.39 Ms Nga

Công ty yến sào Bình Định, chuyên cung cấp yến việt nam chất lượng cao cho người việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *