Vì sao chọn chúng tôi

visao-1

Chúng tôi không chỉ bán “yến sào” mà là bán một sản phẩm “yến sào chất lượng”. Sản phẩm của chúng tôi được đón nhận của các khách hàng khó tính nhất.

visao-2Với phương châm kinh doanh đặt sức khoẻ của khách hàng làm trọng tâm. Chất lượng yến sào Bình định đã được kiểm định bởi các tổ chức uy tín trong nước như trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng- Quatest 3, viện Pasteur Nha trang. Được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm bởi chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh.
visao-3Tổ yến được khai thác từ các đảo yến thiên nhiên dọc theo các tỉnh từ Bình định đến Khánh hoà và tại các nhà nuôi yến ven biển Bình định. Hầu hết các nhà nuôi yến tại đây đều tạo cho chim yến có một cuôc sống tự nhiên tốt nhất. Với nguồn thức ăn dồi dào từ thiên nhiên và môi trường sống thuận lợi đã giúp cho chim yến cho ra những tổ yến có giá trị dinh dưỡng tuyệt vời.
visao-4Yến sào được khai thác thủ công và không dùng bất cứ chất bảo quản trong quá trình chế biến, đóng gói và đưa tới tay người sử dụng. Trao tận tay khách hàng là trao cả tận tâm trách nhiệm của chúng tôi.
visao-4Ngoài việc cung cấp những sản phẩm yến sào chất lượng với mức giá hợp lý nhất, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những giá trị cộng thêm với chương trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả,các chương trình khuyến mãi, giảm giá theo từng dịp trong năm với mức ưu đãi cực hấp dẫn.
Cuối cùng, điều cốt lõi chúng tôi muốn gửi đến tất cả khách hàng là những sản phẩm yến nguyên chất, giàu dinh dưỡng cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn mang lại cho khách hàng một cảm nhận vượt trội hơn mong đợi.